CAO ĐẲNG NẤU ĂN HÀ NỘI

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP VÀ CAO ĐẲNG NĂM HỌC 2024

Tên ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn – Mã ngành: 6810205

Cao Đẳng Nấu Ăn là trường dạy nấu ăn uy tín ở Hà Nội. Được thành lập từ năm 1977, nhà trường đã có trên 40 năm đào tạo ngành nấu ăn chính quy cho sinh viên các tỉnh miền Bắc. Tính đến nay, hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp từ khoa nấu ăn tại trường và là nguồn nhân lực giá trị phục vụ cho ngành ẩm thực tại Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn

Các giảng viên tại trường học nấu ăn là những đầu bếp giàu kinh nghiệm trong nhà hàng, khách sạn lớn 3-5 sao; có chứng chỉ dạy nghề sư phạm theo đúng quy định và rất tâm huyết với việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ngành nấu ăn. Giảng viên tận tình hướng dẫn nội dung về lý thuyết, “cầm tay chỉ việc” trong giờ thực hành, giúp sinh viên nhanh chóng nắm được kiến thức và bí quyết của mỗi món ăn trong chương trình.

Cơ sở vật chất đúng theo tiêu chuẩn, hiện đại

Trong số các trường dạy nghề nấu ăn tại Hà Nội, nhà trường có cơ sở vật chất đạt đúng chuẩn đào tạo chính quy. Phòng thực hành được trang bị đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị nhà bếp hiện đại mô phỏng bếp 1 chiều trong nhà hàng lớn 4-5 sao. Việc thực hành liên tục giúp sinh viên sẽ nhanh chóng làm quen với công việc thực sự của người đầu bếp, nhanh nhẹn hoạt bát hơn, dễ dàng thích nghi với nhiều môi trường công việc sau này.

Giáo trình liên tục được cập nhật

Theo xu hướng xã hội hóa, các kiến thức lý thuyết về kỹ thuật chế biến món ăn luôn được chuyên gia ẩm thực tại Trường cập nhật. Thông qua nghiên cứu các chương trình đào tạo đầu bếp quốc tế, trường dạy nấu ăn đã xây dựng giáo trình bài bản và có tính ứng dụng cao. Chương trình đào tạo theo hướng rèn luyện tư duy của sinh viên trong quá trình chế biến món ăn, lấy thực hành làm chủ đạo. Phương pháp này giúp sinh viên có khả năng chế biến rất nhiều món ăn, đồng thời tư duy sáng tạo ra các món ăn mới, hương vị mới… góp phần vào sự phát triển nghề nghiệp của các em trong tương lai.

Thực tập và hoạt động ngoại khóa

Là trường dạy nghề đầu bếp tại Hà Nội với thâm niên 40 năm, Cao Đẳng Nấu Ăn rất chú trọng vấn đề thực tập và ngoại khóa cho sinh viên. Hàng năm Trường liên kết với nhiều nhà hàng, khách sạn lớn trên địa bàn thành phố để tổ chức cho sinh viên đi thực tập. Sinh viên sẽ được áp dụng kiến thức đã học vào môi trường làm việc chuyên nghiệp và tích lũy kinh nghiệm quý giá để trở thành đầu bếp thực thụ.

Giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp

Bằng cấp tại trường dạy nghề nấu ăn Hà Nội là bằng cao đẳng chính quy, có giá trị toàn quốc. Sinh viên có thể dùng văn bằng này để ứng tuyển tại tất cả các cơ sở kinh doanh ẩm thực trên toàn quốc. Hơn nữa, các em cũng đủ khả năng để theo học các lớp học nâng cao, lớp học quốc tế… để tiếp tục nâng cao hơn nữa những kỹ năng của mình.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

Sau khi tốt nghiệp, các bạn thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy theo đúng hệ Trung cấp, Cao đẳng đã theo học tại trường

  HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

  Thời gian học của các bạn sinh viên sẽ được phân bổ 30% cho các bài lý thuyết và 70% thực hành thực tế các kỹ thuật nấu ăn thực tiễn phù hợp với các doanh nghiệp, nhà hàng thực tế.

  Các bạn được học tập với vật dụng bếp đầy đủ, chuyên nghiệp và các nguyên vật liệu được chuẩn bị phù hợp.

  HỒ SƠ TUYỂN SINH BAO GỒM

  • Giấy đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • Bản sao công chứng CCCD, giấy khai sinh
  • Bản sao công chứng Bằng, bảng điểm tương ứng
  • Ảnh 3x4cm.

  NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

  ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP
  Nhà trường đào tạo chuyên ngành Nấu ăn với chương trình đào tạo nâng cao. Chuyên đào tạo học viên với chuyên môn cao và tay nghề thành thạo, chuyên nghiệp.

  TƯ VẤN HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH
  Khi học tại Trường sinh viên được tư vấn và Hỗ trợ nhiệt tình ngay từ khi đăng ký học đến cả khi sau khi tốt nghiệp đi làm mà không cần phải lo lắng bất kỳ khó khăn nào.

  HỌC NHANH CẤP TỐC
  Thời gian học của nhà trường rất linh động phù hợp với mọi đối tượng. Thời gian tốt nghiệp và cấp bằng với chương trình đạo tạo cấp tốc cũng hết sức nhanh chóng .

  HỖ TRỢ VIỆC LÀM
  Sau khi hoàn thành chương trình học tại Nhà Trường. Học viên được hỗ trợ giới thiệu những vị trí làm việc ổn định với thu nhập cao tại các công ty đối tác mà không cần phải đi xin việc.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG VÀ CÁC MÓN ĂN CỦA SINH VIÊN THỰC HIỆN

  CAM KẾT CỦA NHÀ TRƯỜNG