Xét tuyển hệ trung cấp và cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn chính quy 2024

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG CHÍNH QUY 2024

NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

 

Chương trình đào tạo trung cấp, cao đẳng nấu ăn:

Liên tục xét tuyển học viên cho lớp Trung Cấp, Cao Đẳng Nấu Ăn và Liên thông Cao đẳng Nấu ăn. Tùy thuộc nhu cầu công việc và học tập mà Học viên được chọn giữa 2 chương trình Đào tạo:

+ Nấu ăn Cơ bản: Phù hợp với những bạn đã làm về ngành nấu ăn, có nhu cầu học để hoàn thiện văn bằng. học viên được đào tạo nghề và lý thuyết về ngành nấu ăn, linh động thời gian học.

+ Nấu ăn Nâng cao: Trường kết hợp với Trung tâm Dạy nghề Nấu Ăn Cao Cấp Đào tạo. Phù hợp với các bạn muốn học chuyên sâu về ngành nấu ăn theo hướng truyền nghề, học chuyên sâu về các món Á, Âu. Hạch toán chi phí mở nhà hàng, chuyên sâu các món bí quyết, đặc sản…

Đối tượng và thời gian tuyển sinh:

Liên tục xét tuyển học viên cho lớp Trung cấp Nấu Ăn và Liên thông Cao đẳng Nấu ăn. Thời gian học linh động cho sinh viên. Tùy từng đối tượng đầu vào sẽ được sắp xếp thời gian đào tạo theo dưới đây:

+ Cao đẳng Ngành Kỹ thuật chế biến Món ăn:

=> Đào tạo 1 năm (Học 10 tháng): Với sinh viên đã có bằng Trung cấp đúng chuyên ngành.

=> Đào tạo 1,5 năm (Học 15 tháng): Với sinh viên đã có bằng từ Trung cấp trở lên chuyên ngành khác.

=> Đào tạo 2,5 năm (Học 25 tháng): Với sinh viên đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT (Cấp 3).

+ Trung cấp Ngành Kỹ thuật chế biến Món ăn: 

=> Đào tạo 1 năm (Học 10 tháng): Với sinh viên đã có bằng từ Trung cấp trở lên chuyên ngành khác.

=> Đào tạo 1,5 năm (Học 15 tháng): Với sinh viên đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT (Cấp 3) hoặc mới học xong THPT nhưng chưa tốt nghiệp.

=> Đào tạo 2,5 năm (Học 25 tháng): Với sinh viên có bằng THCS (Cấp 2).

Đầu bếp (Kỹ thuật chế biến món ăn) là chuyên ngành đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao nên nhà trường liên tục Đào tạo các buổi Thực hành cao cấp với hàng trăm bí quyết nấu ăn truyền nghề và thời gian đào tạo nhanh nhất để đảm bảo sau khi tốt nghiệp Sinh viên làm việc được ngay. Học viên được lựa chọn học trực tiếp tại trường hoặc học tại các cơ sở đào tạo của nhà trường trên toàn quốc. Được hỗ trợ lịch học linh động tùy theo công việc. Thủ tục xét tuyển nhanh gọn, có thể đi học ngay. Nhà trường hỗ trợ công việc thực tập cho học viên trong thời gian học tại trường khi có nhu cầu đảm bảo cho học sinh đủ chi phí cho việc học tập. Sau khi học xong được sắp xếp công việc với thu nhập cao trong môi trường chuyên nghiệp. Được nhà trường giới thiệu công việc ổn định, thu nhập cao khi học viên có nhu cầu tìm việc sau khi học tại trường.

Hồ sơ tuyển sinh:

– Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của trường);

– Bản sao hợp lệ:

+ Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS; Học bạ THCS đối với học sinh tốt nghiệp THCS

+ Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận hoàn thành chuơng trình THPT; Học bạ THPT đối với học sinh tốt nghiệp hoặc hoàn thành chuơng trình THPT.

+ Giấy khai sinh (bản sao);

+ Giấy di chuyển nghĩa vụ quân sự (đổi với HS nam trong độ tuổi nhập ngũ);

+ Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

Thời gian tuyển sinh: ĐANG NHẬN HỒ SƠ TRỰC TUYẾN

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh liên hệ trực tiếp với phòng tuyển sinh để được hướng dẫn )

Hotline, Zalo: 0978.507.305 (Cô Ngọc  – Phụ trách tuyển sinh, có thể nhắn qua Zalo)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *