Cao đẳng Sư Phạm Hòa Bình tuyển sinh ngành sư phạm mầm non chính quy

Hình ảnh trường cao đẳng sư phạm mầm non hòa bình 2

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngành Cao đẳng sư phạm mầm non, Trường Cao đẳng sư phạm Hòa Bình là một trong những trường sư phạm trọng điểm ở khu vực miền Bắc. Từ năm 1956 qua gần 70 năm phát triển, trường đã và đang đào tạo và bồi dưỡng nhiều thế hệ giáo viên mầm non giỏi cung cấp cho các trường mầm non công lập, cũng như dân lập. Hiện trường vẫn tiếp tục đào tạo và mở rộng đào tạo thêm tại các cơ sở đào tạo liên kết với trường ở khu vực Hà Nội để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên.

Hình ảnh đội ngũ giảng viên của trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM HÒA BÌNH

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

                          Tên tiếng Anh: Hoa Binh College of Education

                          Mã trường: C23

                          Loại trường: Công lập

1. Chương trình đào tạo:

– Ngành đào tạo: Sư phạm mầm non – Mã ngành: 51140201

– Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy

– Địa điểm học: Thí sinh có thể lựa chọn học tại 1 trong 2 cơ sở Hà Nội hoặc Hòa Bình.

2. Đối tượng tuyển sinh

– Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) của Việt Nam hoặc có bằng tốt nghiệp của nước ngoài được công nhận trình độ tương đương;

– Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên và có bằng tốt nghiệp THPT.

3. Hình thức tuyển sinh Trường tuyển sinh theo phương thức kết hợp giữa xét tuyển và thi tuyển, các bạn thí sinh có thể lựa chọn 1 trong các tổ hợp môn xét tuyển sau:

– M00: Ngữ văn, Toán, Năng khiếu;

– M03: Ngữ văn, KHXH, Năng khiếu;

– M05: Ngữ văn, Lịch sử, Năng khiếu;

– M07: Ngữ văn, Địa lý, Năng khiếu.

Lưu ý: Đối với môn thi năng khiếu, các thầy cô giáo sẽ tổ chức các buổi học hỗ trợ thí sinh ôn tập và rèn luyện trước khi thi.

4. Hồ sơ đăng ký xét tuyển/thi tuyển

– Đơn đăng ký dự thi môn năng khiếu; Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu đăng tải tại Website của trường);

– Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (tạm thời) đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2024 (bản chính);

– Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT năm 2024 (bản chính)- áp dụng đối với những thí sinh sử dụng kết quả thi THPT để xét tuyển; – Học bạ THPT, Giấy khai sinh (bản sao);

– Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (bản sao); nhận;

– Các giấy tờ ưu tiên (bản sao) nếu có;

– 02 ảnh 3 x 4 và 2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của người

– Lệ phí xét tuyển.

Lưu ý: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên, khi đăng ký thi tuyển/xét tuyển ngành Giáo dục Mầm non cần nộp thêm: (1) Bằng tốt nghiệp, Bảng điểm; (2) Thí sinh tốt nghiệp loại trung bình cần nộp thêm Giấy xác nhận thời gian công tác 01 năm đúng với chuyên môn được đào tạo.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh và các bạn thí sinh, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hoà Bình hỗ trợ cho phép các bạn thí sinh nộp hồ sơ online để đăng ký xét tuyển vào trường. Các bạn thí sinh điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký tuyển sinh dưới đây rồi nhấn nút ”Gửi Đi”. Cán bộ tuyển sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển:

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  (Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh liên hệ trực tiếp với phòng tuyển sinh để được hướng dẫn )

  Hotline, Zalo: 0978.507.305 (Cô Ngọc  – Phụ trách tuyển sinh, có thể nhắn qua Zalo)

  Một số hình ảnh về trường Cao đẳng sư phạm Hòa Bình: Hình ảnh trường cao đẳng sư phạm hòa bình 1 Hình ảnh trường cao đẳng sư phạm hòa bình 2 Hình ảnh trường cao đẳng sư phạm hòa bình 3

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *